#Trải_nghiệm_nam_dược
Em xin kể về việc thải độc của bản thân. Vì cơ thể hay mệt mỏi, dậy trễ, nhức đầu nhiều, chóng mất sức,.. nên em đoán mình bị nhiễm nhiều độc tố trong cơ thể. Em tìm hiểu qua một số vị, tuy nhiên em chọn 2 vị thuốc gần gũi, rẻ, dễ tìm và được đánh giá cao trong thải độc, là ĐẬU ĐEN XANH LÒNG và ĐINH LĂNG.
LIỀU DÙNG: 30gr đậu đen xanh lòng, 30gr lá rễ đinh lăng khô loại lá kim ( nếu là đinh lăng lá nhỏ thì 50gr). 2 vị này nấu cùng 4l nước, mỗi ngày uống 1/2 lít. em uống đến nay đã hơn 9 tháng.
KẾT QUẢ: Sau khi uống 2 đến 3 tuần Cơ thể bớt mệt mỏi hẳn, thức sớm khỏe, hết hẳn đau nhức đầu, bớt đau lưng 95%, đặc biệt là cơ thể thải độc qua đường đại tiện không gây đau bụng, khó chịu. Phân thải dạng sệt sệt mùi rất kinh khủng, tanh hôi nhưng không gây đau. Quá trình thải lâu dài hơn một tháng mới dứt. Cơ thể hồi phục nhanh chóng.
TÁC DỤNG PHỤ: sau khi uống thì ghiền luôn, uống nước lạnh không cảm thấy ngon, ăn uống nhiều hơn, ngủ ngon, chuyện kia cũng tăng 😅😅😅, mấy chị có thể dụ chồng uống, bảo trị nhức thôi nha. 😁😁😁
BÀI THUỐC PHỤ: có một chú mắt cận 2 độ. Do nhà có trồng cây hoa đậu biếc, chú pha mỗi ngày 10 bông với 1 ly nước nóng và uống, mắt sáng trở về 10/10 lúc nào không hay.

Em copy lại của anh tác giả bài ạ
Cảm ơn người viết và người chia sẻ ạ. Rẻ tiền và hiệu quả ạ. Bài này ko biết huyết áp thấp uống có vấn đề gì ko ạ