Có Khi Nào... Sau Xử Lý Rác Thải
Là Một Xe Tải Nấm Rơm???

Mấy bữa nay gã âm mưu như thế, vì từ trước đến giờ ngành nấm khâu thanh trùng nguyên liệu chủ yếu cậy nhờ Anh Lò Hấp, mà gã lại dùng Ả Vi-sinh thay thế Anh Lò Hấp cách đây 6-7 năm rồi và kết quả loại trừ mấy chị Mốc Đen, Mốc Vàng lại rất cao.
Ả Vi-sinh không bao giờ bị lệ thuộc vào số lượng nguyên liệu (Cụ thể Anh Lò Hấp lúng túng giữa 10.000 bịch phôi với 20.000 bịch phôi là cả một vấn đề đầu tư rất lớn tới cái Lò và nhiên liệu. Trong khi đó Ả Vi-sinh tự hào: Càng nhiều lại càng dễ, chi phí lại càng thấp, có nghĩa đống ủ càng to, càng cao, càng dài thì càng lợi thế sinh nhiệt 😍).
Nay có cơ hội rác hữu cơ cả chục m3, gã liền liên tưởng đến nghề cũ😂🤣.
Xử lý xong rồi quăng giống nấm vào đó, mà thích hợp nhất, lười nhất lại là Thằng Nấm Rơm, khỏi bịch khỏi bồ😍😍, quên, khỏi bịch khỏi bầu cặng văn nhặng😂.
Tính ra bây giờ cả chục m3 nguyên liệu làm nấm như mùn cưa, phế liệu bông gòn, rơm rạ... mỗi tấn (quân bình 3m khối) trên dưới 2.000.000 vnd. Thì khoản đó với gã là một con số 0 không méo chỗ nào😍😍😍.
Gã nghĩ: Khi rác hữu cơ qua xử lý hấp nhiệt hay ủ vi-sinh thì thằng nào chả giống thằng nào, với mục đích là cung cấp chất dinh dưỡng cho con Nấm mà thôi😍
Bỏ ra một vài triệu tiền giống từ túi người khác để làm con chuột bạch cho gia đình LMNNTT thì Khờ chi mà gã không làm🤣🤣🤣

Nói là vậy chứ làm thì gã cần thêm những cao kiến của thầy Hoàng Công và 7.034 anh chị em trong gia đình LMNNTT. Vì thành công hay thất bại cũng là của gia đình ta mà thôi. ( Gã chỉ là Thằng Chuột Bạch), nếu mọi người cho là như thế.
Còn không thì ván này Gã là một Động Từ Bất Quy Tắc, dám làm dám chịu một mình.
Yêu hết mọi người💞💞💞
-Gã Khờ Làm Nông-
https://www.facebook.com/groups/lienminhnongnghieptute/permalink/836030403644720/