CHỮA BỎNG SIÊU HIỆU NGHIỆM.
Không có loại thuốc nào, phương pháp đông tây y nào, tốt hơn bài này..
#trải #nghiệm #nam #dược
Đúng lúc đọc được bài này của Bác Hùng Y thì em bị bỏng ở tay và áp dụng ngay. Quả là siêu hiệu quả. Vết bỏng se lại rất nhanh, vốn dĩ máu em khá độc thường hay bị mưng mủ mà sau khi bôi nghệ tươi 1 ngày thì khô ráo không hề đau rát 1 chút nào... Đúng là vi diệu... Em lưu để dùng khi cần và chia sẻ với mọi người...!!! Tính em là cứ phải thực nghiệm mới chia sẻ...!!!

Chuyện là thế này:
Năm xưa cu lớn, lên 2 tuổi, mẹ vừa nấu xong bát mỳ, con chạy theo đòi ăn, vít tay mẹ làm đổ, phồng rộp cả cánh tay. Vội đi Bệnh viện Sanh Bôn. Đến nơi gặp đúng người thân, thì thầm; bệnh nặng thế này tốt nhất đưa con đến đầu đường Trần Duy Hưng (lâu rồi không nhớ địa chỉ). Ông đấy chữa rất nhanh, lại không để sẹo. Nhưng bác đừng để cho ai biết, Bác sỹ mà lại tin đông y, em bị kỷ luật đấy.

Đưa con đến đấy, thấy rất đông người từ khắp các tỉnh thành về chữa bỏng, tin tưởng quá đi chứ. Có người bị bỏng tất nặng cả phía trước ngực. Có bé bị toàn bộ phần mông và chân. Không gặp ông nào đó, mà là con gái của ông, bẳn gắt khó tính như ma, chắc vì tại đông khách quá, tiếp không xuể, hoặc đơn giản là muốn ra oai. Cô bôi cho chất nước vàng vàng, sền sệt không cho băng lại, bắt để hở vết thương. Về nhà được một lúc con không kêu đau nữa, vết bỏng khô, có vẻ rất tốt. Ngày 3, 4 lần, cô cho một lọ nhỏ bằng ngón tay, chất nước vàng vàng vàng đó. Hết lại mang con đến cô khám và cho tiếp, mỗi lần một tý, chỉ vừa đủ bôi trong 1 ngày. 3 ngày con lên da non, tuyệt vời.

Mấy hôm sau, chả hiểu thế nào, lóng ngóng đổ nguyên cả cốc nước nóng vào đồ chơi của vợ. Vợ buồn thiu: dụng cụ sung sướng của tôi mà hỏng, tôi ở với ông làm gì. Đến gặp cô, ngượng quá nói dối là xin mua cho người ở xa bị bỏng, Rất khoát không bán, yêu cầu mang bệnh nhân đến mới bán thuốc, mà mình thì không dám tụt quần trước gái trẻ. Ác có thứ hạng trong ngành y học nước nhà.
Đau rát, rất khó chịu, cầm lọ thuốc của con lên suy nghĩ; vàng vàng như nghệ, lấy que tăm chấm vào mồm nếm thử, thấy có vẻ giống giống. Nhưng mà sao lại đặc đặc thế này. Mua nghệ về giã ra vắt lấy nước, bôi vào, thấy cũng hiệu quả, nhưng không nhanh như của con. Lại nghĩ tiếp; hay là nó cô đặc lên. Nhưng mà đã qua nhiệt thì kháng sinh có thể vẫn tốt, nhưng khả năng lên da non, sẽ kém hiệu quả.
Chợt nhớ bài thuốc Bổ gan, làm nhuần gan “Nước nghệ + mật ong + lòng đỏ trứng gà”. Khi mình ép nước nghệ, để vài giờ là tinh nghệ lắng xuống dưới, mỗi lần dùng là lại phải sóc kỹ lên.
Vội ra chợ, mua ngay nửa ký nghệ tươi về ép lấy nước. Để vài giờ sau, chắt bớt nước ở trên, còn lại tinh nghệ ở dưới. Bôi lấy, bôi để, bôi thật lực. Ối giời ơi ! hiệu quả như thần, ngày bôi 5 – 6 lần thoải mái cả cho bố, cho con. Mấy hôm sau có bạn đưa con đến, bỏng hết cả đùi, đang chữa ở Viện 103, khổ thân thằng bé, khóc quá, vì vô tình cựa mạnh, hoặc động vào là lại đau.
Vào tủ lạnh lấy ra cái chai to đùng, rót vào ½ lọ đựng thuôc tiêm Pinisilin bé bằng cái ngón tay cái, bôi cho cháu và cho mang về bôi tiếp. Ai ngờ sáng hơn 7h bạn đã đến: Hay quá ông ạ, miệng khô rồi, cháu đỡ quấy hẳn, ông bán cho tôi mấy lọ về bôi cho cháu với.
Mình học ngay thói xấu ở đời:
Về mang cháu đến đây, thuốc quý chứ phải củ quả vớ vẩn đâu mà ... Nhưng thằng này, nó lạ chó gì thói đểu giả, ra vẻ quan trọng của mình, chửi luôn: Mày có đưa cả chai ra đây không thì bảo, ông đập vỡ cái tủ lạnh nhà mày ra bây giờ. Hôm qua bố thấy mày có cái chai rất to trong tủ lạnh rồi. Đến lúc đưa ra nó lại bảo; Mày định cho ông uống hay sao mà cho nhiều thế. – Biết đâu mai đến lượt mày bỏng thì sao. Suýt nữa thì bị nó đạp cho một phát.
2 ngày sau, cả nhà nó mang đến cho 5 quả cam tạ ơn, cháu đã lên da non hoàn toàn. Sẹo thì không có, nhưng vết mờ mờ, thì nhìn kỹ mới có thể thấy được.
Nó bảo: bệnh viện kinh ngạc vì sao khỏi nhanh thế.

Cách 1 - DÙNG TINH NGHỆ TƯƠI:
Khi có người bị bỏng mua ngay nghệ tươi và máy ép, ép lấy nước nghệ nguyên chất. Bôi ngay thật đẫm vào vết thương. Vài giờ sau tinh nghệ mầu vàng tươi, lắng xuống dưới đổ bớt phần nước mầu sẫm bên trên. Mỗi lần bôi lại ngoáy lên. Bôi thật thoải mái vào vết thương, ngày 4 – 5 lần. Chỉ 2 – 3 ngày là lên da non. Kể cả bỏng sâu đến mấy cũng chỉ 7 ngày là khỏi đến 80 – 90%.

Đi bệnh viện hết nhiều triệu đồng, lại bị sẹo rất nặng nề, xấu xí. Nhưng mua cái máy ép thì đắn đo mãi, có khi thối thịt vẫn chưa mua được.
Cách 2 - DÙNG DẦU DỪA:
Tố không kém Nghệ tươi, thậm trí tốt hơn vì không bị khô cứng bề mặt như nghệ. Nhất là với những người dị ứng với nghệ,
Bị bỏng có thể dùng nước lạnh rửa sạch vết thương, bôi đẫm dầu dừa vào. Dùng bông hoặc gạc day nhè nhẹ để dầu dừa thấm sâu vào trong da. Vài giờ sau, lau hoặc thấm bớt dầu dừa, còn lại trên vết bỏng. Bôi đẫm tiếp bằng dầu dừa, day nhè nhẹ cho dầu thấm sâu vào dưới da. Cứ thế ngày đầu tiên làm 6 lần. Cách 3 – 4h/lần. Hiệu nghiệm như thần. Khỏi sau 2 – 3 ngày.
Cách này đã thực hiện trên nhiều bệnh nhân nhỏ tuổi có bạn mới chỉ sinh được hơn 20 ngày. Hiệu quả như thần, sau 1 ngày lên da non, sau 3 ngày đã gần như khỏi hẳn. Vì nhà bác dầu dừa lúc nào cũng sẵn, nghệ thì phải đợi ban ngày, hoặc ra chợ mua, không cấp cứu kíp thời như dầu dừa, chỉ cần mở tủ lạnh ra, lúc ào cũng có.
Cách 3 - Là kết hợp cả 2 cách cho các vết bỏng quá sâu, cháy sém da thịt.
Bôi đẫm nước tinh nghệ, đợi hơi se se mặt, bôi đẫm dầu dừa lên trên. Cứ thế liên tục ngày 6 lần.
Lưu ý: Dầu dừa phải tự làm, hoặc mua của chỗ uy tín. Loại dưới 1,5 triệu/lít (150.000đ/100ml) chắc chắn 90% là đồ giả, hoặc đã pha thêm dầu ăn. Bôi loại này vào có thể thối da, thối thịt, bệnh nặng thêm. Xin đừng lười và đừng tham rẻ.
Đọc kỹ bài LÃO DẦU DỪA, tự làm dầu dừa lâu lắm là 4h, nhưng cả đời da đẹp, không để lại sẹo.
Lười làm, mua phải dầu dừa đểu, thảm họa xấu xí cũng đừng lo, vì lúc vào lò thiêu xác là hết.
Đi bệnh viện hết nhiều triệu đồng, lại bị sẹo rất nặng nề, xấu xí. Nhưng mua cái máy ép thì đắn đo mãi, có khi thối thịt vẫn chưa mua được. Thói đời vẫn thế.
25 - 30 ngàn đồng/kg nghệ, ép ra nước, cả họ dùng không hết. Cho vào lọ bé tý để cho có vẻ quý hiếm, bán siêu lợi nhuận.
Đời không đểu không giầu được.
Nhưng em sợ cuối đời bệnh tật, tai ương, nghiệp chướng, hoạn nạn, con cái hư hỏng cờ bạc nên chẳng dám làm giầu kiểu này.
Nhưng:
Ăn cắp bài thuốc của người khác, là vô đạo đức, xấu xa …
Em vẫn phải xuống địa ngục, vì tính ăn cắp vặt này khó bỏ được.
Kính thưa các bác !
Sau này các bác thành Phật, thấy em ngụp lặn dưới địa ngục, dẫm cho em chìm sâu xuống nhé, để lần sau không tắt mắt bài thuốc của người khác rồi khoe khoang, khoác lác thế này.

Nguồn: Bác Hùng Y
Trân trọng !
https://m.facebook.com/groups/627551287825967?view=permalink&id=688842385030190