Sunday, 22 Sep 2019
Media Sự sống diệu kỳ

Thảm họa – Tập 1 – Sự ra đời của hành tinh

Xuất bản vào ngày 24 tháng 3 năm 2014

Đăng ký Naked Science – http://goo.gl/wpc2Q1

Mỗi thứ tư khác, chúng tôi trình bày một video mới, vì vậy hãy tham gia với chúng tôi để xem sự thật đặt trần …

Bộ phim tài liệu 5 phần ngoạn mục này do Tony Robinson trình bày, điều tra lịch sử của thiên tai, từ sự khởi đầu của hành tinh đến hiện tại, đưa ra một viễn cảnh mới về sự tồn tại của chúng ta và gợi ý rằng chúng ta là sản phẩm của thảm họa.

99% của tất cả các sinh vật đã từng sống, không còn tồn tại. Họ đã bị xóa sổ trong một loạt các thảm họa toàn cầu. Mỗi thảm họa đã thay đổi quá trình tiến hóa trên trái đất. Nếu không có họ, cũng không phải bất kỳ cuộc sống nào chúng ta thấy xung quanh chúng ta, sẽ có mặt ở đây ngày hôm nay. Cho ra khỏi thảm họa đến tái sinh. Tiến hóa là một quá trình hung hãn, không hoàn hảo và bạo lực. Nó tồn tại hoặc hư mất. Lịch sử của thảm họa trái đất đã đúc cả hành tinh và sự tiến hóa được xác định. Đối với mỗi thảm họa đã dẫn đến một bước nhảy vọt khác trên đường mòn tiến hóa hình thành vi khuẩn đơn bào cho chính loài người.

Tập 1 – Sự ra đời của Planet

Chương trình đầu tiên kể về câu chuyện sinh khó khăn của Trái Đất, và cách hình thành mặt trăng của chúng ta đặt chúng ta vào một khóa học độc đáo để trở thành một hành tinh chín muồi cho cuộc sống. Glowing một cách hòa bình trên bầu trời đêm, rất khó để tưởng tượng rằng mặt trăng đã thực sự được sinh ra từ một trong những sự kiện bạo lực và có khả năng tàn phá nhất trong lịch sử. Bốn năm rưỡi tỷ năm trước, trong sự hỗn loạn của hệ mặt trời ban đầu, một hành tinh có kích thước sao Hỏa đập vào Trái đất trẻ của chúng ta với lực lượng như vậy mà nó gửi những mảnh vụn đá văng ra ngoài không gian. Đây là cách mặt trăng được hình thành. Bộ phim đầu tiên của loạt phim Catastrophe khám phá vai trò của mặt trăng trong việc tạo ra bầu không khí yên tĩnh trên trái đất mà cuối cùng sẽ cho phép cuộc sống nắm giữ.